Mã Vùng 045 / +6645Mã Vùng 045 / +6645 (Thái Lan)


Đầu số 045 là mã vùng của Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon. Và Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon nằm ở nước Thái Lan. Nếu bạn ở ngoài nước Thái Lan và muốn gọi cho một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Thái Lan là +66, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon, bạn phải nhập số +6645 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +6645 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 006645.
Máy tính số điện thoại