Mã Vùng Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, YasothonThành phố hoặc Khu vực:Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon
Mã Vùng:045     (+6645)

Quốc gia:

Thái Lan


Mã Vùng Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon (Thái Lan)


Đầu số 045 là mã vùng của Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon. Và Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon nằm ở nước Thái Lan. Nếu bạn ở ngoài nước Thái Lan và muốn gọi cho một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Thái Lan là +66, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon, bạn phải nhập số +6645 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +6645 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Amnat Charoen, Si Sa Ket, Ubon Ratchathani, Yasothon để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 006645.
Máy tính số điện thoại