Mã Vùng Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete)Thành phố hoặc Khu vực:Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete)
Mã Vùng:24     (+255 24)

Quốc gia:

TanzaniaĐầu số 24 là mã vùng của Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete). Và Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete) nằm ở nước Tanzania. Nếu bạn ở ngoài nước Tanzania và muốn gọi cho một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete), ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Tanzania là +255, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete), bạn phải nhập số +255 24 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +255 24 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete) để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 00255 24.
Máy tính số điện thoại