Mã Vùng Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete)Thành phố hoặc Khu vực:Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete)
Mã Vùng:24     (+255 24)

Quốc gia:

Tanzania


Mã Vùng Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete) (Tanzania)


Đầu số 24 là mã vùng của Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete). Và Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete) nằm ở nước Tanzania. Nếu bạn ở ngoài nước Tanzania và muốn gọi cho một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete), ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Tanzania là +255, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete), bạn phải nhập số +255 24 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +255 24 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Zanzibar (Unguja, Pemba, Chake Chake, Mkoani, Wete) để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 00255 24.
Máy tính số điện thoại