Mã Vùng Ringwood, New Milton and HighcliffeThành phố hoặc Khu vực:Ringwood, New Milton and Highcliffe
Mã Vùng:01425     (+441425)

Quốc gia:

Vương quốc Liên hiệp Anh


Mã Vùng Ringwood, New Milton and Highcliffe (Vương quốc Liên hiệp Anh)


Đầu số 01425 là mã vùng của Ringwood, New Milton and Highcliffe. Và Ringwood, New Milton and Highcliffe nằm ở nước Vương quốc Liên hiệp Anh. Nếu bạn ở ngoài nước Vương quốc Liên hiệp Anh và muốn gọi cho một người ở Ringwood, New Milton and Highcliffe, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh là +44, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Ringwood, New Milton and Highcliffe, bạn phải nhập số +441425 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +441425 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Ringwood, New Milton and Highcliffe để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 00441425.
Máy tính số điện thoại