Mã Vùng OberdrauburgThành phố hoặc Khu vực:Oberdrauburg

Mã Vùng:

4710     (+43 4710)

Quốc gia:

Áo

Máy tính số điện thoại

Mã Vùng Oberdrauburg, Áo


Mã vùng của Oberdrauburg là 4710. Đối với số điện thoại giả định 7767424 và mã vùng 4710, số điện thoại cần gọi là 4710 7767424. Và Oberdrauburg nằm ở nước Áo.

Tiền tố mã vùng sẽ gán số điện thoại của một thuê bao cho một địa điểm cụ thể. Các dạng tiền tố khác ngoài mã vùng: Tiền tố của quốc gia trên quốc tế, tiền tố của nhà mạng và tiền tố của các dịch vụ khác nhau. Những tiền tố này được kết hợp với nhau nhằm đáp ứng một số mục đích. Khi gọi từ quốc gia này sang quốc gia khác trong trường hợp người nhận cuộc gọi sử dụng điện thoại cố định, tiền tố quốc gia sẽ được kết hợp với mã vùng và số điện thoại của chủ thuê bao. Đối với số điện thoại giả định 7767424, mã vùng 4710 (Oberdrauburg) và mã quốc gia 0043, số điện thoại cần gọi là 0043 4710 7767424. Nếu thực hiện cuộc gọi đến một thiết bị di động, mã quốc gia sẽ được kết hợp với tiền tố của nhà cung cấp dịch vụ di động và số điện thoại của chủ thuê bao. Nếu thực hiện cuộc gọi đến một thuê bao trong cùng một quốc gia, mã quốc gia có thể được bỏ qua. Trong trường hợp thực hiện cuộc gọi trong nước từ điện thoại cố định này đến điện thoại cố định khác, mã vùng cũng có thể được bỏ qua ở nhiều quốc gia khi cả hai thuê bao có cùng mã vùng. Đặc biệt ở những quốc gia nơi chủ thuê bao có thể giữ nguyên số điện thoại sau khi chuyển đến một địa điểm hoặc thành phố khác, mã vùng – trong trường hợp này là 4710 – cũng cần phải được nhập vào khi gọi.

Cả tiền tố quốc gia và tiền tố mã vùng đều có một hoặc nhiều chữ số đứng trước tiền tố thực. Những chữ số này sẽ giúp tổng đài điện thoại biết rằng những chữ số sau đây là mã vùng hoặc mã quốc gia chứ không phải là số điện thoại thực. Đối với mã vùng, thường sẽ là số 0. Đối với mã quốc gia, các quốc gia Tây Âu và hầu hết các quốc gia ở Châu Phi, Nam Mỹ và Trung Đông đều tuân theo khuyến nghị của ITU về việc sử dụng hai số 0. Tuy nhiên, một số quốc gia không tuân thủ khuyến nghị này: Ví dụ: các quốc gia tham gia chương trình đánh số ở Bắc Mỹ sử dụng 011 và Nhật Bản sử dụng 010.

Các dịch vụ được truy cập thông qua tiền tố dịch vụ có thể phải chịu phí, không chỉ từ các công ty viễn thông mà còn từ những công ty cung cấp các dịch vụ này. Do đó, một số công ty không minh bạch có thể cung cấp các dịch vụ ít sử dụng nhưng phải chịu phí cao. Để những công ty này có thể tăng thêm lợi nhuận, các dịch vụ như vậy sẽ cố gắng giữ người gọi liên lạc với nhau càng lâu càng tốt. Các cơ quan giám sát thường xuyên có hành động chống lại các nhà cung cấp như vậy, nhưng chúng ta không nên phụ thuộc vào điều này. Ngoài những số điện thoại riêng biệt có thể được xác định thông qua các tiền tố, còn có các số điện thoại gọi nhanh. Nổi tiếng nhất là số điện thoại khẩn cấp 112 ở châu Âu và 911 ở Bắc Mỹ. Những số điện thoại này có thể được sử dụng trên toàn quốc và không cần đến tiền tố, ví dụ: không cần đến mã quốc gia +43 (0043) hay mã vùng 4710 (Oberdrauburg).

Theo nguyên tắc chung, số điện thoại của người gọi được truyền đến người nhận cuộc gọi và hiển thị trên màn hình. Mặc dù có thể chặn số điện thoại của bạn, chẳng hạn như nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu người mà bạn đang gọi đến không nhận cuộc gọi của bạn. Nhiều người muốn biết ai đang gọi cho họ và sẽ không nhận những cuộc gọi nặc danh.

Nếu bạn ở ngoài nước Áo và muốn gọi cho một người ở Oberdrauburg, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Áo là +43 (0043), vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Oberdrauburg, bạn phải nhập số +43 4710 ở đầu số điện thoại của người đó. Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này. Đối với số điện thoại giả định 7767424, mã vùng 4710 (Oberdrauburg) và mã quốc gia 0043, số điện thoại cần gọi là 0043 4710 7767424.