Mã Vùng Newtownstewart (Northern Ireland)Thành phố hoặc Khu vực:Newtownstewart (Northern Ireland)
Mã Vùng:02881     (+442881)

Quốc gia:

Vương quốc Liên hiệp Anh


Mã Vùng Newtownstewart (Northern Ireland) (Vương quốc Liên hiệp Anh)


Đầu số 02881 là mã vùng của Newtownstewart (Northern Ireland). Và Newtownstewart (Northern Ireland) nằm ở nước Vương quốc Liên hiệp Anh. Nếu bạn ở ngoài nước Vương quốc Liên hiệp Anh và muốn gọi cho một người ở Newtownstewart (Northern Ireland), ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh là +44, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Newtownstewart (Northern Ireland), bạn phải nhập số +442881 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +442881 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Newtownstewart (Northern Ireland) để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 00442881.
Máy tính số điện thoại