Mã Vùng Kempsey, Taree, Lord Howe Island, MuswellbrookThành phố hoặc Khu vực:Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook
Mã Vùng:0255     (+61255)

Quốc gia:

Úc


Mã Vùng Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook (Úc)


Đầu số 0255 là mã vùng của Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook. Và Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook nằm ở nước Úc. Nếu bạn ở ngoài nước Úc và muốn gọi cho một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Úc là +61, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook, bạn phải nhập số +61255 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +61255 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 0061255.
Máy tính số điện thoại