Mã Vùng Kempsey, Taree, Lord Howe Island, MuswellbrookThành phố hoặc Khu vực:Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook
Mã Vùng:0255     (+61255)

Quốc gia:

ÚcĐầu số 0255 là mã vùng của Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook. Và Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook nằm ở nước Úc. Nếu bạn ở ngoài nước Úc và muốn gọi cho một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Úc là +61, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook, bạn phải nhập số +61255 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +61255 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 0061255.
Máy tính số điện thoại


Mã Vùng Kempsey, Taree, Lord Howe Island, Muswellbrook (Úc)