Mã Vùng Isle of Benbecula, Outer HebridesThành phố hoặc Khu vực:Isle of Benbecula, Outer Hebrides
Mã Vùng:01870     (+441870)

Quốc gia:

Vương quốc Liên hiệp Anh


Mã Vùng Isle of Benbecula, Outer Hebrides (Vương quốc Liên hiệp Anh)


Đầu số 01870 là mã vùng của Isle of Benbecula, Outer Hebrides. Và Isle of Benbecula, Outer Hebrides nằm ở nước Vương quốc Liên hiệp Anh. Nếu bạn ở ngoài nước Vương quốc Liên hiệp Anh và muốn gọi cho một người ở Isle of Benbecula, Outer Hebrides, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh là +44, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Isle of Benbecula, Outer Hebrides, bạn phải nhập số +441870 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +441870 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Isle of Benbecula, Outer Hebrides để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 00441870.
Máy tính số điện thoại