Mã Vùng Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental)Thành phố hoặc Khu vực:Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental)
Mã Vùng:063     (+26463)

Quốc gia:

Namibia


Mã Vùng Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental) (Namibia)


Đầu số 063 là mã vùng của Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental). Và Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental) nằm ở nước Namibia. Nếu bạn ở ngoài nước Namibia và muốn gọi cho một người ở Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental), ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Namibia là +264, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental), bạn phải nhập số +26463 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +26463 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Hardap, Karas (Keetmanshoop, Lüderitz, Oranjemund, Karasburg, Mariental) để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 0026463.
Máy tính số điện thoại