Mã Vùng Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon ThaniThành phố hoặc Khu vực:Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani
Mã Vùng:042     (+6642)

Quốc gia:

Thái Lan


Mã Vùng Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani (Thái Lan)


Đầu số 042 là mã vùng của Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani. Và Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani nằm ở nước Thái Lan. Nếu bạn ở ngoài nước Thái Lan và muốn gọi cho một người ở Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Thái Lan là +66, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani, bạn phải nhập số +6642 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +6642 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Bueng Kan, Loei, Mukdahan, Nakhon Phanom, Nong Bua Lamphu, Nong Khai, Sakon Nakhon, Udon Thani để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 006642.
Máy tính số điện thoại