Mã Vùng Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, SucreThành phố hoặc Khu vực:Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre
Mã Vùng:5     (+57 5)

Quốc gia:

Columbia


Mã Vùng Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre (Columbia)


Đầu số 5 là mã vùng của Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre. Và Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre nằm ở nước Columbia. Nếu bạn ở ngoài nước Columbia và muốn gọi cho một người ở Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre, ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Columbia là +57, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre, bạn phải nhập số +57 5 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +57 5 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở Atlántico, Bolívar, Cesar, La Guajira, Magdalena, Sucre để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 0057 5.
Máy tính số điện thoại