Mã Vùng 013 / +35813Mã Vùng 013 / +35813 (Phần Lan)


Đầu số 013 là mã vùng của North Karelia (Pohjois-Karjala / Norra Karelen). Và North Karelia (Pohjois-Karjala / Norra Karelen) nằm ở nước Phần Lan. Nếu bạn ở ngoài nước Phần Lan và muốn gọi cho một người ở North Karelia (Pohjois-Karjala / Norra Karelen), ngoài mã vùng, bạn cần có mã quốc gia của quốc gia bạn muốn gọi. Mã quốc gia của Phần Lan là +358, vì vậy, nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn gọi cho một người ở North Karelia (Pohjois-Karjala / Norra Karelen), bạn phải nhập số +35813 ở đầu số điện thoại của người đó.

Số không ở đầu mã vùng bị bỏ qua trong trường hợp này.

Dấu cộng ở đầu số điện thoại có thể thường được sử dụng ở định dạng này. Tuy nhiên, cách phổ biến hơn là thay thế dấu cộng bằng một chuỗi số kích hoạt mạng điện thoại mà bạn muốn gọi số điện thoại ở một quốc gia khác. ITU khuyến nghị sử dụng số 00, cũng được sử dụng ở nhiều quốc gia, bao gồm tất cả các quốc gia Châu Âu.

Để thay thế +35813 mà bạn phải đặt trước số điện thoại của một người ở North Karelia (Pohjois-Karjala / Norra Karelen) để gọi từ Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng số 0035813.
Máy tính số điện thoại